1 NGÀY HỌC + 1 THÁNG COACHING 1-1  + 1 NĂM HỖ TRỢ

KINH DOANH AIRBNB

"THU NHẬP NGÀN ĐÔ NHỜ THUÊ VÀ CHO THUÊ PHÒNG TRÊN AIRBNB"

HÀ NỘI :  18/08/2019

TP. HCM: 08/09/2019

THỜI GIAN
8h30 - 18h00

Kiếm tiền với AirBnB: cho thuê phòng trống, thuê và cho thuê lại

Bạn thân mến, 
Nếu bạn đang có phòng trống hay bạn muốn kiếm thêm thu nhập từ việc thuê và cho thuê phòng, đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu.
Theo thống kê mới nhất từ AirDNA:
+ Mỗi một người chủ nhà (host) Airbnb tại Việt Nam trung bình kiếm được 645$ mỗi tháng ~ 14,000,000 VND
+ Giá thuê phòng trung bình là 55$/ đêm ~ 1,200,000 VND/ đêm
+ Tỷ lệ thuê phòng bình quân là 64% ~ 19/30 ngày

Đây quả thực là những con số rất đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, ở Việt Nam, còn rất nhiều người đang băn khoăn chưa biết làm sao để kinh doanh trên Airbnb?
Lại đánh dấu tiếp cho lớp thứ 22 tại Hà Nội với chủ đề chia sẻ “Kinh doanh Airbnb hiệu quả cho người mới bắt đầu
Kết thúc buổi học mỗi người một phát biểu cảm nhận khác nhau về những nội dung mà mình thấy bổ ích, và mình thật sự vui khi ai cũng thu nhật được nhiều điều tốt và thực tế, không thổi phồng chút nào!
Kinh doanh cho thuê nhà trên Airbnb đang là xu hướng đang nở rộ ở Việt Nam, nhưng liệu nó có thật sự dễ dàng? Và tính toán ra sao cho hiệu quả có phải là điều ai cũng làm được? Đó là điều mà mình trăn trở nhất nên luôn truyền tải hết kinh nghiệm thực tế bổ ích cho tất cả học viên.
Cảm ơn lớp Hà Nội 22 đã tham gia hết mình và có một buổi học thật tuyệt!
♦️♦️♦️ Lớp Airbnb số 23 của mình sẽ diễn ra vào ngày 18/09 tại Hà Nội và Lớp Airbnb số 24 sẽ diễn ra vào ngày 08/09 tại TPHCM


“KINH DOANH AIRBNB HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU”

Airbnb là viết tắt của cụm từ AirBed and Breakfast, là một startup với mô hình kết nối người cần thuê nhà, thuê phòng nghỉ với những người có phòng cho thuê trên khắp thế giới thông qua ứng dụng di động tương tự như ứng dụng chia sẻ xe Uber.
Ở Việt Nam, AirBnB bắt đầu nở rộ kinh doanh vào năm 2010, tập trung nhiều nhất ở một số thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng với số lượng AirBnB host tại Việt Nam là khoảng 7,500.
Những năm gần đây, lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng nhanh, mục tiêu chạm mốc 12 triệu lượt khách quốc tế và 48 triệu lượt khách du lịch nội địa. Giống như Grab và Uber tại Việt Nam, AirBnB đang xâm nhập vũ bão nhưng thầm lặng với tốc độ tăng trưởng là 200%/ năm.
Đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho các chủ nhà - người sở hữu nhà / phòng trống…. kiếm thêm thu nhập mà không phải tốn 1 đồng chi phí marketing nào.
Làm thể nào để bắt đầu kinh doanh với AirBnB? Làm thế nào để kiếm tiền bằng việc thuê nhà / căn hộ rồi cho thuê lại trên AirBnB với mức lợi nhuận trên 30%?,.. tất cả sẽ được chia sẻ trong chương trình đặc biệt này.

TÊN CHƯƠNG TRÌNH

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Với thời lượng kéo dài trong 1 ngày và mình cam kết sẽ chia sẻ hoàn toàn những kiến thức thực tế mà mình đã trải nghiệm và kinh doanh trên Airbnb hiệu quả, thì sau đây là một trong số những lợi ích mà các bạn sẽ học được từ đây:

2

Đánh giá hiệu quả phương án kinh doanh mà bạn chọn ngay từ ban đầu, giảm thiểu 70% những rủi ro không đáng có và có thể được nhận biết trước. Rất nhiều người chỉ biết về công cụ Airbnb mà không biết đánh giá trước hiệu quả phương án kinh doanh nên gần như thất bại.

3

Đánh giá hiệu quả phương án kinh doanh mà bạn chọn ngay từ ban đầu, giảm thiểu 70% những rủi ro không đáng có và có thể được nhận biết trước. Rất nhiều người chỉ biết về công cụ Airbnb mà không biết đánh giá trước hiệu quả phương án kinh doanh nên gần như thất bại.

5

Các kỹ thuật để tối đa hoá doanh thu, tăng hạng trên Airbnb, tăng khả năng tiếp cận khách hàng

1

Tìm được mô hình kinh doanh trên Airbnb phù hợp với nguồn lực riêng của cá nhân mình. Vậy làm sao để tìm được mô hình kinh doanh và tham gia với vai trò nào để phù hợp với cá nhân mình mà vẫn hiệu quả?

6

Đặc biệt, mình sẽ chia sẻ những bí quyết riêng và một số chiến lược nhỏ để mọi người có thể bắt đầu kinh doanh trên Airbnb một cách tốt nhất...

4

Các kỹ thuật để tối đa hoá doanh thu, tăng hạng trên Airbnb, tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Và nhiều lợi ích khác mình sẽ chia sẻ đầy đủ hơn trong ngày hôm đó, như:

Dùng đòn bẩy tài chính trong KD BĐS cho thuê có lợi hay có hại? Nợ đó là nợ tốt hay nợ xấu?

Cho thuê nhà qua Airbnb khác với cho thuê nhà truyền thống như thế nào? Ưu điểm? Nhược điểm?

Kinh doanh từ cho thuê Airbnb thu về 10 đồng, nhưng còn những lợi ích khác gia tăng túi tiền của bạn mà bạn đã biết chưa???

Nên mua nhà để cho thuê hay đi thuê để cho thuê lại? Căn cứ ra quyết định là gì hay chỉ theo “cảm tính”?

Và đối với từng trường hợp từng căn nhà cụ thể, cần tính toán để biết cho thuê theo mô hình nào có lợi hơn, vậy cách tính toán sẽ như thế nào?

AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Nếu ai đó làm được việc gì đó mà bạn chưa làm được...
Nghĩa là họ biết điều gì đó mà bạn chưa biết

Những người đang kinh doanh cho thuê nhà theo hình thức truyền thống nhưng chưa đạt hiệu quả cao

Những người đang có diện tích dư để cho thuê và muốn kinh doanh trên Airbnb nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu

Những người đang muốn tìm kiếm một lĩnh vực kinh doanh mới và là xu hướng của thế giới

Những người chưa có nhà hay chưa có nhiều vốn để đầu tư, nhưng muốn tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập từ Airbnb

Những người thích học hỏi về kinh doanh

AI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN?

MRS. HỒNG NGUYỄN

Người đang có thu nhập thụ động trên $5.000 nhờ Kinh doanh trên AirBnB. 

CEO PinkyHouse

Bạn sẽ thành công nhanh hơn và có được lợi nhuận ngay trong 3 tháng đầu tiên nhờ việc học hỏi kinh nghiệm, công thức kinh doanh trên AirBnB từ chuyên gia.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CĂN PHÒNG AIRBNB  

ĐĂNG KÝ VÉ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Kiếm tiền với AirBnB: $1000+ / tháng bằng việc thuê và cho thuê phòng

HOTLINE: 0904 840 440

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH